แนะนำสุดยอดโปรแกรมแกะเพลงTranscribe!ที่ดีที่สุด

แนะนำสุดยอดโปรแกรมแกะเพลงTranscribe!ที่ดีที่สุด

โปรแกรมTranscribe! ความลับของนักดนตรีชั้นเซียนที่ถูกปกปิดมานาน ถูกเปิดโปงแล้วในวันนี้! โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาสำหรับช่วยนักดนตรีแกะเพลงโดยเฉพาะ ดังนั้นไม่ว่าท่านจะเล่นเครื่องดนตรีชนิดไหน ทั้งมือกีต้าร์ มือเบส

มือคีย์บอร์ด มือเครื่องเป่าฯลฯ เมื่อท่านเป็นเจ้าของความลับนี้แล้ว...ต่อจากนี้ไป...ทุกคนจะต้องทึ่งในตัวท่าน เพราะท่านสามารถเล่นเพลงได้อย่างโปร!

โปรแกรม Transcribe! คุณสมบัติหลักๆ ดังนี้
สามารถแยกแยะเสียงเครื่องดนตรีที่เราต้องการออกมาได้อย่างชัดเจน โดยการตัดเสียงเครื่องดนตรีอื่นๆออก เช่น ถ้าต้องการแกะโซโลกีต้าร์ ก็สามารดตัดเสียงเบส เสียงกลองออกได้ หรือจะแกะเสียงเบส โปรแกรมนี้ก็สามารถตัดเสียงเครื่องดนตรีอื่นๆออกได้หมด ให้เหลือแต่เสียงเบสล้วนๆ
สามารถให้เรากำหนดความช้าเร็วของเพลงได้ตามต้องการ โดยเสียงไม่เพี้ยน ดังนั้นเพลงจะเร็วแค่ไหน ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ตั้งให้เพลงช้าลงเท่าไรก็ได้

โปรแกรมนี้ยัง Transpose เพลงได้ คือเราสามารถเปลี่ยนคีย์เพลงเป็นคีย์อะไรก็ได้ ทำให้มีประโยชน์มาก โดยเฉพาะเครื่องดนตรีที่มีเสียงต่ำ เช่นเบส คือ เราสามารถ Transpose เสียงเบสให้สูงขึ้น 1 Octave เพื่อให้ได้ยินเสียงเบสได้ชัดเจนขึ้น และสามารถใช้กีต้าร์โปร่งแกะเบสได้

สามารถแกะคอร์ดได้ โดยโปรแกรมนี้จะแสดงคอร์ดในแต่ละช่วงของเพลง
สามารถแสดงเสียงได้ ว่าขณะนั้นเสียงที่เล่นออกมามีเสียงอะไรบ้าง โดยแสดงออกมาเป็นรูปกราฟบนรูปคีย์เปียโน แม้เสียงนั้นฟังไม่ชัดเจนก็ตาม

สามารถกำหนดช่วงให้เล่นวนซ้ำในช่วงที่เราต้องการได้
สามารถทำเครื่องหมาย(Mark) ณ ตำแหน่งต่างๆของเพลงได้ เพื่อให้เราทราบตำแหน่งว่าจะให้เล่นซ้ำเริ่มที่ใด         โหลดMF
http://adf.ly/Fwxep

อันนี้เป็นคลิปสอนการใช้งาน
http://adf.ly/Fwxlo

อันนี้ไว้โหลดคู่มือ
http://adf.ly/Fwy1E
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์