คลิปเสียงธัญญ่า (ธัญญาเรศ รามณรงค์)กับเป๊ก เรื่องพัวพัน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

คลิปเสียงธัญญ่า (ธัญญาเรศ รามณรงค์)กับเป๊ก เรื่องพัวพัน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

คลิปเสียงธัญญ่า (ธัญญาเรศ รามณรงค์)กับเป๊ก เรื่องพัวพัน พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช

ฟังๆดู ก็เสียงธัญญา จริงๆๆ ไม่รู้ว่าเป็นคนปล่อยเองรึเปล่า แต่ที่แน่ๆเสียงผู้ชาย ใครเอ่ย(เป็ก สันชัยรึเปล่า?) พูดได้ถ่อยมาก ด่าผู้หญิงซะ......
เมื่อคืน คนวิว ในยูทุบแค่ 800 กว่าคน มาตอนนี้ วิวเป็นแสนแล้วครับ แรงจริงๆ
สันดานผู้ชายอ่ะมันก็เป็นแบบนี้แหละ เป็นกำลังใจให้ธัญญานะคะ
จะบอกว่านายเป๊กสันดานหยาบช้ามาก กล้าว่าแม้กระทั่งผู้หญิงผู้ที่ได้ชื่อว่า เมียมึง
"ธัญ ญ่า" เปิดใจข้ามทวีป รับไม่ใช่คนปล่อย "คลิปเสียง" ทะเลาะกับสามี "เป๊ก-สัญชัย" ที่ด่าทอกันถึงขั้นขู่ทำร้ายฝ่ายหญิง เหตุเพราะอุ้ม "น้องลียา" ลูกสาวหนีไปพักใจที่อเมริกา หลังมีข่าวฉาวสามีดอดไปมีสัมพันธ์สวาทกับสาวอื่น ดาราสาวยํ้า หากทำคงจะพูดดีกว่านี้ เชื่อเหตุมาจากส่งโทรศัพท์ยอดฮิต   "บีบี"   กลับมาขายในไทย แล้วคนที่ซื้อไปอาจกู้ไฟล์เสียง ยํ้าสัมพันธ์กับสามีตอนนี้ดีขึ้นแล้ว พร้อมแก้ต่างให้ฝ่ายชาย ตอนเกิดเรื่องกำลังเมา แต่พอสร่างก็โทร.มาขอโทษ ล่าสุดก็เพิ่งมาหาพร้อมคุณแม่ แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องหย่า

         จากข่าวอื้อฉาวรัก 3 เส้าเขย่าขาเตียงของดาราสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล กับ เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล สามี และนางเอกหน้าแขก พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่ทำให้เกิดปัญหาร้าวฉานในครอบครัวของธัญญ่า ถึงขั้นที่มารดาของพิงกี้ร่ำไห้ต่อหน้าสื่อว่า ลูกสาวไม่ได้ คิดแย่งสามีใคร ต่อมาไม่นาน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก็เกิดเหตุมือมืดปล่อยคลิปเสียงเข้ามาในอินเตอร์เน็ต ซึ่งพบในเวลาต่อมาว่า มีคนได้ส่งต่อคลิปเสียงดังกล่าวผ่านอีเมล์ และโทรศัพท์มือถือแบล็คเบอร์รี่ (บีบี) มาให้ผู้สื่อข่าวหลายแห่งเช่นกัน ซึ่งเมื่อเปิดฟังแล้วพบว่าเป็นเสียงเหมือน ฝ่ายชายกำลังทะเลาะโต้เถียงกับภรรยาด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราด มีการใช้คำพูดหยาบคาย รวมถึงข่มขู่ทำร้ายฝ่ายหญิง ด้วยเหตุที่ภรรยาหอบลูกสาวหนีไปอยู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อฝ่ายชายทวงถามว่า ฝ่ายหญิงพาลูกของตนไปแบบนี้ได้อย่างไร และมีการพูดจาตอบโต้กัน ซึ่งฝ่ายหญิงโกรธที่ฝ่ายชายไปมีสัมพันธ์กับสาวอื่น ทำให้ทั้งคู่โต้เถียงกัน จนฝ่ายชายฉุนเฉียว มีอารมณ์เดือดดาล ถึงขั้นขู่ไม่ให้ฝ่ายหญิงกลับมาเมืองไทยและขู่ทำร้ายฝ่ายหญิงอีกด้วย

         ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อทั้ง 3 เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยสามารถติดต่อธัญญ่า ที่ขณะนี้พักผ่อนอยู่กับน้องลียา ลูกสาวที่สหรัฐอเมริกาได้ ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากธัญญ่าที่กล่าวด้วยน้ำเสียงเครียด ถึงคลิปเสียงที่หลุดเข้ามาในอินเตอร์เน็ตว่าไม่ได้ ตั้งใจปล่อย เพราะหากตั้งใจปล่อยจะพูดจาดีกว่านั้นแล้ว

         เมื่อถามอีกว่า แล้วคลิปเสียงนั้นมาจากไหน ก็ได้รับ คำตอบจากธัญญ่าว่า น่าจะเป็นช่วงที่ไปอเมริกาเมื่อราว 2 เดือนก่อน และได้ส่งโทรศัพท์แบลคเบอร์รี่ (บีบี) กลับมาขายที่เมืองไทย ซึ่งคิดว่าได้ลบข้อมูลออกไป แต่ไม่รู้ว่าลบข้อมูลออกหมดหรือเปล่า คิดว่าคนที่ซื้อไปอาจกู้ไฟล์ ขึ้นมาได้หรือเปล่า เพราะช่วงที่มีเสียงในคลิป ตอนนั้นยอมรับกำลังมีปัญหาในครอบครัวจริงๆ แล้วเราอยากอยู่ ที่ที่สบายใจ ซึ่งพอมาอเมริกาเมื่อถึงกำหนดกลับคือตั้งใจมาอยู่ 2 อาทิตย์ แต่ตนตัดสินใจยังไม่กลับ พี่เป๊กจึงไม่พอใจ และเกิดการโต้เถียงกัน

         "ปกติพี่เป๊กเป็นคนพูดจาโผงผาง ซึ่งธัญญ่าจะชิน เพราะพี่เป๊กเป็นคนขี้โมโห แต่แป๊บเดียวก็หาย และวันนั้น พี่เป๊กก็ดื่มมาด้วย แต่วันรุ่งขึ้นก็โทร.มาขอโทษแล้วบอกว่าคิดถึงลูก แต่คนนอกที่ฟังคลิปแล้วจะคิดว่าพี่เป๊กพูดจารุนแรง แต่จริงๆ แล้วเป็นคนไม่มีอะไร และหลังขอโทษก็ได้ดีกันแล้ว" ธัญญ่ากล่าวและว่า เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว เป๊ก-สัญชัยได้เดินทางมากับคุณแม่ มาเยี่ยมน้องลียา ก็ยังพูดคุยกันดีเรื่องอนาคตของลูกว่าอาจให้น้องลียาเรียนที่อเมริกา

         เมื่อถามอีกว่า หลังจากมีข่าวเรื่องคลิปเสียงหลุดออกมา ได้คุยกันบ้างหรือไม่ ธัญญ่าตอบว่า ได้คุยกันแล้ว พี่เป๊กค่อนข้างเครียดกับข่าว และได้อธิบายแล้วว่าเราไม่ได้เป็นคนปล่อย ถ้าตนจะปล่อยก็คงปล่อยตั้งแต่ช่วงแรกๆที่มีเรื่องนี้แล้ว ไม่ปล่อยให้นานขนาดนี้

         ส่วนเรื่องปัญหาครอบครัวในขณะนี้ ดาราสาวกล่าวข้ามทวีปอีกว่า ก็คงต้องใช้เวลาว่าจะเป็นยังไง วันนี้ก็ยังพูดดีต่อกัน ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องลูกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ส่วนอนาคตเรื่องครอบครัวต้องใช้เวลาว่าจะดำเนินไปทางไหน ตอนนี้จะพูดจากันดีๆ ด้วยเหตุผลไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว ยอมรับพี่เป๊กเป็นคนโมโหร้าย แต่เดี๋ยวก็หาย ตอนที่พี่เป๊กไปหา ล่าสุด ก็ไม่ได้มีการพูดถึงการหย่าร้าง และปลายเดือนนี้พี่เป๊กก็มีแผนจะบินมาหาที่อเมริกาอีก เพราะตอนที่มาหนแรก คุณแม่พี่เป๊กไม่ได้กลับมาด้วย แต่เลยไปเยี่ยมเพื่อนที่รัฐอื่น และพี่เป๊กจะไปรับคุณแม่กลับพร้อมกัน

         ทางด้าน เป๊ก-สัญชัย ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ ติดต่ออยู่หลายครั้ง ปรากฏว่าไม่ยอมรับโทรศัพท์ ขณะที่นักแสดงสาว พิ้งกี้-สาวิกาก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน เนื่องจากเดินทางไปทำงานที่ประเทศอินเดีย
สันดานผู้ชายอ่ะมันก็เป็นแบบนี้แหละ เป็นกำลังใจให้ธ ...
ต้นฉบับโพสโดย saniomay เมื่อ 2010-10-12 08:52เหอะๆๆ ก็ไม่ทุกคนหรอกครับ ผู้ชาย ดีๆๆยังมีอยู่ แต่ตอนนี้ธัญญ่า ออกมากแก้ต่างให้สามี แล้วนิ

เรื่องคลิป ผมยังไม่ปักใจเชื่อหรอกว่าไม้ได้เป็นคนปล่อย
3 วันคนวิวใน ยูทุบ เป็นล้านแล้ว ...
ขอโทษแทนผู้ชายห่วยๆด้วยนะครับ
ถ้าเป็นผม ผมคงไม่ทำหรอกครับ
เสียดายเวลาที่อยู่กันมา เขาไม่ผิด
แล้วทำไมเราต้องไปทำเค้าด้วย
เป็นกำลังใจให้คุณธัญญาด้วยนะครับ
จบลงด้วยดีนะครับ สงสารเด็กครับ
ขอโทษแทนผู้ชายห่วยๆด้วยนะครับ
ถ้าเป็นผม ผมคงไม่ทำหร ...
ต้นฉบับโพสโดย cazsuu เมื่อ 2010-10-15 10:21


เห็นด้วยครับ
มันเลวได้ใจจริงๆคนในตระกูลนี้ พวกเราอย่าลืมว่า พ่อมัน(ชื่อ สมใจนึก)เคยช่วยคนหน้าเหลี่ยม หลีกเลี่ยงการเสียภาษีมาแล้วจนเกิดกรณีชิปปิ้งหมู ถูกตามเก็บ(โดนยิงตาย ในจังหวัดทางภาคเหนือ แล้วโยนว่าเป็นคดียาบ้า) กลัวธัญญ่าจะโดนตามที่มันขู่
มันเลวได้ใจจริงๆคนในตระกูลนี้ พวกเราอย่าลืมว่า พ่อม ...
ต้นฉบับโพสโดย Akiva เมื่อ 2010-10-16 06:18


โห......แรง สั่งฆ่ากันเลยหรอ แค่เนี้อจะฆ่ากันเลย  ถึงว่า....ธัญญ่า ไม่ยอมกลับ ประเทศไทย ซะที แล้วรีบมาปัดข่าวว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนปล่อยคลิป
คนปล่อย คนเดียว แต่ปล่อย คลิปเสียง จาก 2 เครื่อง ทั้งเครื่องธัญญ่า และเครื่อง เป๊กสัญชัย

อะไรจะบัญเอิญ ซื้อบีบีที่คลิปเสียง 2 เครื่องเลย คนเดียวจะซิ้อใช้ที่เดียว 2 เครื่องเลยหรอ??? บังเอิญ ไปหนอยมั้ง ถ้าไม่ใช่คนอัดปล่อยเอง ยอมรับไปเถอะคุณ ธัญญ่า ไม่มีใครต่อว่าคุณหรอก มีแต่คนเข้าเห็นใจคุณทั้งนั้น
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์