เลขาทาสสวาท ตอน ครั้งแรกของกวาง

เลขาทาสสวาท ตอน ครั้งแรกของกวาง

เลขาทาสสวาท ตอน ครั้งแรกของกวาง

เรื่อง ทั้งหมดเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับฉัน ฉันชื่อกวางและจากนี้ฉันขอเรียกแทนตัวว่ากวางนะคะ  กวางเรียนจบทางด้านอักษร ศาตร์ เอกภาษาฯมาค่ะ เมื่อเรียนจบก็ได้หางานทำ ตอนที่จบออกมาก็อายุประมาณ 21 ปี และได้งานเป็นเลขาของบริษัทหรูแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ สมัครที่เดียวเค้าก็รับเข้าทำงานเลยค่ะ กวางได้เป็นเลขาของกรรมการบริษัทค่ะชื่อคุณธีรเดช กวางขอเรียกว่าคุณธีนะ คุณธีเป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 30 ค่ะ เป็นลูกชายคนเล็กของท่านเจ้าของบริษัท ส่วนสูงของคุณธีน่าจะอยู่ประมาณ 185 ค่ะ รูปร่างคุณธีมองจากภายนอกดูดีมากค่ะ เป็นเพราะเข้าฟิตเนตประจำด้วย คุณธีมีพี่ชายทั้งหมด 2 คน และพี่สาวอีก 1 คนแต่นิสัยเธอออกห้าว ๆ ค่ะ เอาไว้จะเล่าถึงพวกพี่ ๆ ของคุณธีทีหลังละกันนะคะ

ขอเล่ารายละเอียดรูปพรรณของกวางบ้างนะคะ กวางเป็นคนสูง 170 ค่ะ ส่วนสัด 34-24-37 ซึ่งเป็นหุ่นที่ออกจะเซ็กซี่มากเลยค่ะ ผิวขาวเหลือง หน้าตาออกหมวยนิดๆ ค่ะไม่หมวยมาก ใครๆ หลายๆ คนเอ่ยปากชมว่าหน้าตากวางดี ที่สำคัญกวางยังบริสุทธิ์ค่ะเพราะตอนเรียนก็ตั้งหน้าตั้งตาเรียนอย่างเดียว ทำให้จบก่อนเพื่อนๆ ในรุ่นค่ะ

วันแรกของการเริ่มงานก็ไม่มีอะไรมากค่ะ คุณธีแค่อธิบายหน้าที่หลัก ๆ ของกวางก็คือเหมือนกันเลขคนอื่นๆ ทั่วไป แต่จะต้องออกไปข้างนอกกับคุณธีทุกครั้งที่คุณธีออกไปพบลูกค้าหรือไปข้างนอก ทุกๆ วันกวางก็ทำหน้าที่เลขาได้อย่างดี ไม่ตกบกพร่องจนผ่านช่วงโปรฯ และก็เข้ากับคุณธีได้ดี  มีอยู่วันหนึ่งคนขับรถของคุณธีเกิดอุบัติเหตุในตอน เช้าทำให้มาทำงานไม่ได้และคุณธีมีไปประชุมต่างจังหวัดด่วน ด้วยความที่คุณธีเป็นคนไม่เรื่องมากเลยตัดสินใจขับรถไปเอง วันนี้จึงเป็นวันแรกที่กวางไปข้างนอกกับคุณธีสองต่อสองไปถึงที่ประชุมก็พอดี เวลานัด ประชุมเสร็จประมาณ 5 โมงเย็นก็เดินทางกลับบ้านแต่ได้แวะทานข้าวระหว่างทางในร้านอาหารหรูร้าน หนึ่ง โดยที่คุณธีชวนกวางให้ดื่มเป็นเพื่อนเพราะเครียดที่ผลการประชุมในวันนี้ไม่ เป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ทำให้ท่านประธานไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะโปรเจ็คนี้คุณธีดูแลคนเดียวคุณธีจึงโดนเต็มๆ

ด้วยความที่เห็นใจเจ้านายและเห็นว่ายังไม่ดึกมาก กวางเลยดื่มเป็นเพื่อนคุณธีโดยคิดว่าแปบเดียวเดี๋ยวก็คงกลับ แต่ให้ตายเถอะมันกลับไม่เป็นแบบนั้น  มันกลายเป็นว่ากวางต้องโดนเปิด บริสุทธิ์ครั้งแรกในคืนนี้โดยเจ้านายตัวเอง  เรื่องมันมีอยู่ว่าคุณธีเธอ เพิ่งทะเลาะกะแฟนและมาเจอเรื่องที่โดนท่านประธานดุอีก คุณธีเลยสั่งเครื่องดื่มมาดื่มไปเยอะมากๆๆ จนเมาเต็มที่แต่ยังพอมีสติ กวางเห็นท่าไม่ดีจึงชวนคุณธีกลับบ้าน กวางเป็นคนขับให้ ขับไปได้สักพักคุณธีอยู่ๆ ก็เอามือมาค่อยๆ จับผมกวางที่ปิดใบหน้าด้านข้างอยู่และไล้นิ้วเรียวยาวอ่อนนุ่มมาตามเรียว หน้าของกวางเลยมาถึงริมฝีปาก กวางตกใจมากทำอะรัยไม่ถูกกำลังจะพูดเตือนสติคุณธีแต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว

คุณธีใช้ริมฝีปากอันอ่อนนุ่มประกบมาที่ปากของกวางทำให้กวางขับรถไม่ถนัดจน ต้องจอดข้างทางซึ่งเงียบพอสมควรเพราะเวลานั้นประมาณเที่ยงคืนแล้ว คุณธีดุนดันลิ้นอันลื่นหยุ่นและอุ่นเคล้ากับกลิ่นแอลกอฮอล์เข้ามาในปาก ของกวาง กวางพยามยามขัดขืนและดิ้นรนหนีแต่ไม่ได้ช่วยอะรัยเลย คุณธีแรงเยอะมากเธอโน้มลำตัวมาปรับเบาะให้กลายเป็นท่านอน และรีบขึนคร่อมตัวกวางทันที ตอนนี้กวางก็เริ่มเคลิ้มตามคุณธีแล้ว คุณธีบอกว่า "คืนนี้กวางอยู่เป็นเพื่อนกับผมทั้งคืนนะ" กวางในตอนนั้นอ่อนปลวกเปียกไปทั้งกายเพราะไม่เคยถูกผู้ชายสัมผัสแบบนี้มา ก่อน คุณธีค่อยๆ ประกบริมฝีปากลงมาที่ปากของกวางอย่างเบาๆ ทะนุถนอม ค่อยๆ ไล้ลิ้นตามริมฝีปากของกวาง ส่วนมือก็ล้วงเข้ามาในเสื้อของกวางซึ่งมันล้วงไม่ค่อยถนัด

คุณธีเลยปลอดกระดุมเสื้อของกวางออกสองเม็ดเผยให้เห็นหน้าอกอวบอูม ขาวรัดแน่นอยู่ในยกทรงลูกไม้สีดำซึ่งตัดกับผิวของกวางนัก คุณธีถึงกับร้องโอ้ววว พร้อมกับบอกว่า หน้าอกกวางขาวใหญ่มาก น่าสัมผัสจริงๆ คุณธีไม่รอช้าหันกลับมาประทับริมฝีปากลงบนซอกคอกวางและไล้ลิ้นชอนไชไปทั่วลำ คอระหงส์ของกวาง เลียติ่งหุและไชลิ้นเข้าไปในรูหูกวางทำให้เกิดอารมณ์เป็นอย่างมาก พร้อมกับบีบเคล้นหน้าอกกวางอย่างอ่อนโยนแต่หนักแน่นเน้นๆๆ คุณธีบอกว่า " กวางจ๋า กวางรู้มั๊ยผมแอบมองคุณทุกทีที่คุณเผลอ คุณหุ่นดีมาก คุณชอบใส่เสื้อรัดๆ กระโปรงรัดๆ จนบางครั้งผมแทบอดใจไว้ไม่อยู่ แต่ก็ต้องกลั้นไว้เพราะผมไม่อยากได้ชื่อว่า มีอะไรกับลูกน้องตัวเอง " กวางอายมาก บวกกับความเมาเลยทำให้เคลิบเคลิ้มไปกับคุณธี คุณธีไม่รอช้าดึงเสื้อชั้นในให้หัวนมสีชมพูชูชันท้าทายริมฝีปากจากคุณธี คุณธีบอกนมกวางสวยมาก หัวนมยังชมพูอยู่เลย กวางจึงบอกว่ากวางยังไม่เคยผ่านผู้ชายค่ะ คุณธีเป็นคนแรกของกวาง คุณธียิ้มอย่างภูมิใจ จากนั้นคุณธีก็ประกบริมฝีปากลงบนหัวนมที่ชูชันสู้กับลิ้นของคุณธี คุณธีใช้ลิ้นละเลงเลีย ทั้งวนทั้งดูดเหมือนกับจะให้มันหายเข้าไปในปาก กวางเสียวมากดิ้นพลาดๆๆ ด้วยความสยิว คุณธีเอื้อมมือไปด้านหลังและปลดตะขอยกทรงออก และถอดมันโยนไปที่เบาะหลังรถ

ตอนนี้กวางเปลือนท่อนบนนมของกวางเป็นอิสระจากชุดชั้นใน คุณธีไม่รอช้าทั้งฟัด ทั้งเคล้นคลึง ดูดเลีย เม้มจนหน้าอกเป็นจ้ำเขียวๆ ด้วยแรงดูด กวางเสียวมาก คุณธีค่อยๆ ไล้มือไปตามเรียวขาและสอดเข้าไปในกระโปรง ใช้นิ้วชี้แหย่ไปตามร่องของน้องของกวางซึ่งเปียกแฉะหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำรัก คุณธีมีอารมณ์เต็มที่ปลดตะขอกระโปรงและถอดมันออกพร้อมกับปลดกระดุทเสื้อที่ เหลือและถอดมันทิ้งหมด ตอนนี้กวางเหลือเพียงตัวร่อนจ้อนมีแค่กางเกงในตัวจิ๋วสีดำที่บดบังน้อง สาวอยู่ คุณธีจัดแจงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมด รวมทั้งกางเกงใน กวางแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองแท่งของคุณธีใหญ่มาก กะได้ประมาณ 9 นิ้ว โอ้ววววว กวางตาค้างเลยค่ะ คุณธีบอกไม่ต้องกลัวผมจะทะนุถนอมคุณนะ ไม่รุนแรง คุณธีสุภาพมาก

คุณธีไล้ลิ้นลงมาที่ท้องน้อยกวางและเลียวนตรงสะดือ ไล่ลวมาเรื่อยๆ มาที่โหนกนูน ง่ามขาทั้งสองข้าง จนเปียกแฉะไปหมด คุณธีค่อยๆ ถอดกางเกงในกวางออกไปตามปลายเรียวขางาม กวางกึ่งนั่งกึ่งนอนคุณธีเลยลงไปนั่งอยู่ตรงที่วางขา ค่อยๆไล้ลิ้นวนมาตามโหนกนูน เธอใช้สองมือจับแคมของกวางให้ค่อยๆ แยกออกจากกันเผยให้เห็นผิวเนื้อสีชมพู ช่องคลอดที่ยังฟิต ปุ่มกระสันที่ท้าทายลิ้นคุณธี คุณธีเอ่ยปากชมว่าน้องของกวางยังบริสุทธิ์จริงๆ สวยมาก ขอผมสัมผัสหน่อยนะ พูดจบไม่รอช้าคุณธีละเลงลิ้นอย่างไม่ยั้งทั้งเร็วและรัวไปที่ปุ่มกระสัน พร้อมกับใช้นิ้วชี้ไล้ถูไปทั่วทั้งอวัยวะเพศกวาง ตอนนั้นกวางชาไปหมดทั้งตัวโดยเฉพาะอวัยวะเพศ ทั้งเสียว กวางได้แต่ร้อง " ซีดดดดสสส์ โอ้วววว อ้าววว คุณธีกวางเสียวค่ะ " คุณธียิ่งละเลงลิ้นด้วยความเมามัน เพราะน้ำรักของกวางมันเยิ้มเต็มไปหมด

เธอกลืนกินลงไปอย่างเอร็ดอร่อย คุณธีบอกว่าหวานหอมมาก คุณธีบอกให้เราย้ายไปเยาะหลังเถอะเพราะไม่สะดวก เราจึงปีนข้ามไป คุณธีจับกวางนั่งลงกับพื้นที่วางขา และบอกว่า " กวางคุณดูดอมให้ผมหน่อยได้มั๊ย " กวางไม่รอช้า อมแท่งของคุณธีเข้ามาเต็มๆ ปาก ทั้งรูดขึ้นรูดลง เลียวนที่ปลายแท่ง และดูดเลียไข่ให้ จนคุณธีร้องซีดสสส์ ลั่นรถ

คุณธีจับตัวกวางอุ้มขึ้นมาวางบนเบาะหลังรถพร้อมกับกระซิบว่า " กวางพร้อมยังครับ ผมจะพาคุณไปขึ้นสวรรค์แล้วนะ " กวางไม่พูดได้แต่พยักหน้า คุณธีเลยบอกว่าผมจะค่อยๆ ใส่นะ ไม่ต้องเกร็ง ผมรู้ว่าเป็นครั้งแรกของกวาง แต่ให้ทำใจสบายๆ นะ พูดจบคุณธีก็จ่อแท่งมโหฬารมาที่น้องสาวของกวางถูไถ วนเล่นกับปุ่มกระสันของกวางจนเสียวซ่าน น้ำรักเริ่มออกมาอีกรอบหลังจากที่คุณธีกินไปหมดแล้ว คุณธีจ่อเข้ามาตรงช่องฟิตและค่อยๆ ดันทีละนิด กวางร้องออกมา " โอ้ว โอ้ว อ้าซซซซ์ คุณธี กวางเจ็บ พอเถอะคะ กวางกลัว " คุณธีก็บอกว่าอย่าเกร็งนะผมค่อยๆ ไม่ต้องกลัว ของคุณฟืตมากผมเสียวจริงๆ " กวางจ๋า ขอผมเถอะนะ " คุณธีค่อยๆ ดันดันเข้าไปจนได้ครึ่งลำองคชาติก็หยุด ตอนนั้นกวางเหมือนลอยไปในอากาศ เคลิ้มมาก

เมื่อคุณธีเห็นว่ากวางมีอารมณ์เต็มทีก็เลยดันอีกครั้งทีนี้เข้าจนมิดแท่ง กวางสะดุ้งเฮือกพร้อมกับความเสียว คุณธีบอกกวางผมจะซอยแล้วนะ คุณธีขยับเข้าออกอย่างเบาๆ จนช่องของกวางคุ้นเคยแล้วและน้ำรักก็เริ่มเยอะทำให้ลื่นไม่ฝืดอีก ทีนี้คุณธีก็เริ่มซอยเร็วๆ สาวเข้าๆ ออกๆ แรงขึ้น ถี่ขึ้น จับขากวางพาดไว้บนบ่าและซอยๆๆๆๆๆ ไม่ยั้ง โอ้วววว ท่านี้เข้าลึกมาก กวางทั้งเสียวทั้งสยิว คุณธีใช้นิ้วเขี่ยปุ่มกระสันของกวางไปด้วยขณะซอย มันเสียวจริงๆ ค่ะ ท่านี้กวางเสร็บไป 1 รอบ ช่องคลอดกวางกระตุกตอดรัดแท่งของคุณธีเป็นจังหวะ ตุ๊บๆๆๆ เลยค่ะ แต่คุณธียังคะเธอบอกว่าจะให้กวางมีความสุขเยอะๆ

คุณธีถอนแท่งของเธอออกและจับกวางนอนคว่ำหน้า เธอขึ้นคร่อมด้านหลังและสอดใส่แท่งของเธอเข้ามาในอวัยวะเพศของกวาง แต่คราวนี้คุณธีเสียบเต็มแรงไม่ยั้งเลยค่ะ หัวหยักพร้อมกับแท่งอันใหญ่โตผ่านวาบเข้าไปในช่องรัก ทีนี้คุณธีดึงกันกวางให้โด่งขึ้นและเธอซอยเร็ว รัว สาวเข้าออกจนเนื้อเราทั้งสองคนกระแทกกันดังผับๆๆๆๆๆ สนั่นรถ กวางเสียวมากค่ะ ร้องครางกันระงมลั่นรถไปหมด ทั้งซีดด โอ้ว อ้าซซซ เยสสสส กวางจ๋า คุณธีขา กวางมีความสุข ผมก็มีความสุข ของกวางแน่นฟืตมากทำให้ผมเสียวสุดๆๆๆ  กวางจ๋า  ผมไม่ไหวแล้วนะ เรามาเสร็จพร้อมกัน คุณธีเร่งจังหวะเร็วขึ้น กวางก็เสียวจนตัวชา กระแทกผับๆๆๆๆๆๆๆ คุณธียิงน้ำรักเข้ามาในช่องของกวางแรงมาก รู้สึกได้เลยถึงไออุ่น แรงตอด การกรุตุกของแท่งองคชาติ  เราทั้งสองเสร็จกันในท่าสุนัข คุณธีค่อยๆ ถอนแท่งของดัง สวบบบบบ..... น้ำรักที่ยิงเข้าไปผสมกับเลือดพรมจรรย์ของกวางค่อยๆ ซึมออกมากจากช่องรัก

คุณธีเอื้อมไปหยิบทิชชูมาเช็ดให้กวาง เรานอนกอดกันสักพักคุณธีบอกว่า ผมมีความสุขเหลือเกินไม่เคยคิดว่าจะไดสัมผัสสาวพรมจรรย์มาก่อน กวางได้แต่นอนซบอกกว้างๆ อุ่นๆองคุณธี เพิ่งสังเกตุว่าคุณธีมีซิกแพคด้วย  โอ้ววว เซ็กซี่เหลือเกิน  คุณธีบอกว่าถ้ามีโอกาสอีกเรามาหาที่ที่สะดวกกว่านี้แล้ว ทำกิจกรรมรักกันนะ  กวางได้แต่ยิ้มอายๆ พร้อมกับพยักหน้ารับ

เรื่องของกวางกับคุณธียังไม่จบแค่นี้นะคะ รออ่านต่อได้ในตอนต่อไปค่ะ รับรองเสียวยิ่งกว่าเดิมแนๆๆ ค่ะ
เสียวดีจัง น้องกวาง
สุดยอดเลยครับ
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์