เว็บ-บอร์ด ไอที คอมพิวเตอร์ ดาวน์โหลดโปรแกรม หนัง เพลง ฟรี ข่าว's Archiver

พระเครื่อง

khonthai กระทู้เมื่อ 2011-3-4 09:40

น้องแตงโดนหมู่

[b]น้องแตงโดนหมู่[/b]

เพื่อน ๆ ทุกคนคงจำได้นะค่ะ หายไปหลายวัน วันนี้มาก็ต้องมีเรื่องเสียวหีมาเล่าอีกแล้ว คราวนี้แตงโดนเซ็กซ์หมู่ที่บ้านตัวเองเลยค่ะ เริ่มเรื่องเลยแหละกัน หลังจากที่แตงโดนท่อนควยฝรั่งรุมคราวก่อน ต้องยอมรับเลยว่ามันเสียวหีสุด ๆ ทุกวันยังอยากโดนอยู่เลย แต่มีแต้มที่คอยผ่อนคลายให้เพราะขนาดท่อนควยเขาก็ใกล้เคียงฝรั่ง ลีลาก็อึดสุดยอด เรียกว่าโดนแต้มเย็ดทีไรก็อิ่มไปหลายวัน มาถึงตอนที่แตงโดนเย็ดแบบเซ็กซ์หมู่กันดีกว่า

เรื่องมีอยู่ว่า แฟนแตงเขาอยากฉลองให้แตง เขาบอกว่าครบรอบที่เราคบกันมา จริง ๆ ก็เป็นข้ออ้างนั่นแหละ เขาชวนแตงออกไปหาอะไรกินนอกบ้าน ก็เป็นร้านอาหารแถวบ้านไปถึงร้านก็พอดีไปเจอเพื่อนเขาสมัยเรียนที่ร้านสี่คน เป็นผู้ชายสามคนเป็นเพื่อนกับแฟนและผู้หญิงหนึ่งคนเป็นแฟนนกชื่อฝน ส่วนเพื่อนอีกสองคนชื่อ นะกับจุ่น ซึ่งทั้งสี่คนแตงก็รู้จักแต่ไม่สนิทกันมาก จะสนิทกับแฟนแตงมากกว่า ก็เลยเป็นว่าเราทั้งหกคนก็เลยร่วมโต๊ะกันส่วนมากก็คุยกันทั่วไป มีแซวกันบ้างเพราะนกกับฝนพึ่งจะอยู่ด้วยกันสักปีหนึ่งมั๊ง กินกันไปก็หนักเหล้าซะส่วนใหญ่ โดยเฉพาะฝนกับแตงจะโดนพวกหนุ่ม ๆ มอมเหล้ามั๊งเบียร์มั๊ง จนทั้งฝนและแตงเมาพอสมควร ทั้งหมดเลยบอกไปต่อกันที่ห้องของแตง พอเก็บเงินเสร็จแตงลุกขึ้นยืนก็เซถลาจะล้ม นะซึ่งนั่งใกล้แตงก็คว้าตัวแตงไว้มือเขาก็ช้อนไปที่หน้าอกแตงรู้สึกว่าเขาจะ บีบนมแตงเบา ๆ ด้วย

ส่วนแฟนแตงก็เข้าประคองฝนโอบกอดไปขึ้นรถแตงยังแปลกใจว่าทำไมนกไม่ประคองฝน เอง แต่ไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านั้น มาถึงบ้านพวกหนุ่ม ๆ ก็วางแตงกับฝนไว้ที่พื้นห้องแล้วก็ตั้งวงกินกันต่อ แตงก็เมา ๆ จุ่นก็ส่งแก้วเบียร์มาให้ดื่ม อีกแก้วส่งให้ฝนดื่ม แตงรับมากินจนหมดแก้วหันไปดูฝนก็กินจนหมดแก้วเหมือนกัน แตงมึนพอสมควรเลยพิงไปที่ไหล่ของแฟนแตงหันหน้าไปทางจุ่น ฝนก็พิงอกนะหันหน้าไปทางนก แตงยังคิดเลยว่าทำไมฝนถึงไม่พิงที่อกของนกซึ่งเป็นแฟนตัวเอง แต่ชั่งเถอะตอนนี้แตงรู้สึกร้อน ๆ วูบ ๆ อย่างไงไม่รู้ มันเหมือนมีอารมณ์ทางเพศ มองไปทางฝนก็เห็นฝนปลดกระดุมเสื้อด้านบนออกสองเม็ดจนเห็นขอบยกทรงสีขาวเลย หรือว่าฝนก็มีอาการแบบแตง แตงคิดทบทวนดูคงเป็นที่เบียร์แน่ ๆ คงต้องใส่ยาปลุกลงไปแน่ แตงเห็นฝนนั่งตาปรือ ๆ ปากเผยอเล็กน้อย แล้วจู่ ๆ นะก็ใช้มือสอดเข้าไปในเสื้อฝนตรงรอยแยกของกระดุมที่ปลดออกคลึงเคล้าเต้านมฝน เล่น นกก็นั่งดูแฟนตัวเองโดนล้วงนมแถบยิ้มให้นะอีกต่างหาก แตงเองเห็นฝนโดนบีบนมก็รู้สึกมีอารมณ์อยากโดนล้วงบ้างแฟนแตงก็ไม่สนใจคุยกับ เพื่อนตลอด สักพักเหมือนฝนรู้สึกตัวก็เลยปัดมือนะออก แต่นะก็เอามือลงไปด้านล่างลูบเป้ากางเกงขาสั้นฝนเล่น ฝนถึงกับอ้าปากครางเลย จู่ ๆ จุ่นก็ยื่นมือมาคลำหน้าอกแตงซึ่งใส่เสื้อยืด

แตงก็มองหน้าจุ่นเขาก็ยิ้มให้บอกหน้าอกแตงใหญ่น่าจับจัง แฟนแตงบอกจุ่นว่าไม่ใหญ่อย่างเดียวน่าหีก็ใหญ่ แตงฟังแล้วเสียววาบเลยนี่แฟนพูดมาได้ไงไม่อายบ้างเลย หนุ่ม ๆ ก็ยิ้มกันใหญ่ ส่วนนะคงทนไม่ไหวก้มลงไซร้ซอกคอฝนต่อหน้านกเลย ฝนคงเคลิ้มเห็นหลับตาปากเผยอครางออกมา นกบอกว่าสังสัยฝนแฟนกูคงเงี่ยนแล้วว่ะ ไอ้จุ่นยามึงนี่สุดยอดว่ะ แล้วเขาก็ใช้มือปลดกระดุมเสื้อที่เหลือของฝนออกจนหมดเผยให้เห็นยกทรงสีขาว สวยงาม นมฝนไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ดูแน่น ๆ มากเลย นกใช้มือลูบที่ขาของฝนส่วนนะก็เลียที่ติ่งหูฝนจนครางออกมาชัดเจน จุ่นก็ใช้มือข้างหนึ่งดึงเสื้อแตงไว้เหนือราวนมจนเห็นยกทรงลูกไม้สีฟ้าล่อตา จุ่นตรงหน้า

แฟนแตงก็เลยใช้มือบีบนมแตงทั้งซ้ายขวา แตงอยากห้ามทั้งสองแต่มันก็มีอารมณ์จนเงี่ยนน้ำไหลเยิ้มหน้าขาจนรู้สึกได้ เลย แตงมองไปที่ฝนเห็นนกปลดซิปกางเกงฝนออกพร้อมอุทานว่า เมียกูน้ำไหลเยิ้มเต็มหีเลย สงสัยเงี่ยนมากแล้วหล่ะ ไอ้นะมึงอยากเย็ดเมียกูก็เย้ดได้เลยนะมึง นะก็เลยจูบปากฝนที่เผยอรอรับอยู่แล้วจนดังจ๊วบจ๊าบ ส่วนนกก็ดึงกางเกงฝนออกทั้งนอกใน หีฝนโหนกมากค่ะแต่ใหญ่น้อยกว่าแตง ส่วนแตงไม่ต้องพูดค่ะแฟนแตงดึงยกทรงแตงขึ้นจนหัวนมโผล่ออกมาล่อตาจุ่นจนตา เหลือก แล้วจุ่นก็ก้มลงดูดที่หัวนมแตงส่วนมือก็ปลดดึงกางเกงแตงออก แตงต้องช่วยกระดกก้นให้จุ่นจึงถอดออกได้ บอกได้เลยค่ะแตงเงี่ยนจนไม่ขัดขืนใครทั้งนั้น อยากโดนเย็ดมากเลย ฝนก็คงมีอาการเดียวกับแตงเพราะตอนนี้นกควักเอาท่อนควยของเขาออกมายัดใส่ปาก ฝนที่ถูกผลักให้นอนหงาย

ส่วนนะก็ก้มลงไซร้ที่หน้าอกฝนจนฝนต้องแอ่นหน้าอกไปมา แตงก็มีสภาพไม่ต่างจากฝนจุ่นใช้มือบี้ที่แตดแตงแล้วยังใช้นิ้วกลางสอดเข้าไป ในหีแตงอีก แฟนแตงก็คลึงที่หน้าอกแตงจนนมแทบปลิ้น หันไปทางฝนเห็นนะถอดเสื้อผ้าตัวเองออกใช้มือสาวควยไปมา นะบอกนกว่าขอกูเย็ดหีเมียมึงทีนะ นกก็ยิ้มพร้อมยักคิ้วให้ เท่านั้นแหละนะก็กดท่อนควยขนาดเขื่องที่หีของฝนจนฝนผวากอดต้นแขนนะไว้ ส่วนปากก็ดูดควยนกจนแก้มบุ๋มเลย แตงรู้สึกเสียวที่หีหันมาดูก็เห็นจุ่นกำลังเลียหีแตงอย่างเมามัน แฟนแตงเลยจับแตงนอนลงถอดชุดตัวเอง สาวควยเอามาถูที่หัวนมแตงทั้งสองข้างเสียวมากเลยค่ะไม่รู้ว่าเสียวที่หีหรือ นมมากกว่า มือของแฟนอีกข้างก็บีบนมสลับซ้ายขวาจนแตงเงี่ยนสุด ๆ หันไปทางฝนก็เห็นนะกระเด้าควยอัดหีฝนจนเป็นฟองจับที่ท่อนควยนะเห็นได้ชัด ฝนคงเสียวหีน่าดูเห็นร่อนรับการกระเด้าควยของนะจนก้นไม่ติดพื้น แฟนแตงก็คงเงี่ยนมากเหมือนกันเขาดึงให้นะหยุดกระเด้าฝนให้นะเอาควยมาให้แตง ดูด

แล้วแฟนแตงก็จับฝนอ้าขาออกพร้อมทั้งกระเด้าควยเข้าหีฝนทีเดียวมิดด้ามเลย เห็นเขาซู๊ดปากเงยหน้าเลยค่ะ แล้วก็เริ่มกระเด้าฝนจนฝนต้องคายควยนกออกครางคงจะเสียวหีมากแน่ นกเลยหันเอาท่อนควยมาให้แตงอมสลับกับนะ ส่วนที่หีแตงตอนนี้จุ่นก็เข้าประจำที่แล้วกดท่อนควยเข้าไปในหีแตงที่เดียวชน มดลูกเลยค่ะ เป็นอันว่าแตงโดนชายที่ไม่ใช่ผัวรุมอยู่ ส่วนผัวตัวเองไปเย็ดฝนที่เป็นเมียนกอยู่ พักหนึ่งก็ได้ยินแฟนครางแข่งกับฝน แล้วแฟนแตงก็กระเด้าอีกสี่ห้าทีก็ดึงควยออกมาพ่นน้ำรดหน้าฝนจนเลอะมุมปากและ แก้มเต็มเลย แฟนแตงก็ล้มลงนอนกอดกับฝนแลกลิ้นกัน นกก็เลยบอกจุ่นให้ไปเย็ดฝนแทน

แล้วเขาก็เข้ามาเย็ดแตงต่อจากจุ่น แตงต้องคว้าท่อนควยนะมาอมดูดระบายเสียวที่หีแทน สักพักนกคงทนเสียวไม่ไหวเร่งกระเด้าควยอัดหีแตงแล้วก็พ่นน้ำเข้ามาในหีแตงจน ล้นออกมาข้างนอก ส่วนแตงไม่ต้องพูดถึงน้ำแตกตั้งแต่โดนจุ่นเลียหีแล้ว ถึงตรงนี้แตงก็น้ำแตกไปสามสี่ทีแล้ว ก็พอดีกับจุ่นน้ำแตกรดหีฝนเหมือนกัน นะก็เลยหันไปกระเด้าหีฝนต่อจนน้ำแตกไปอีกคน แตงก็เลยถูกแฟนแตงจับโก้งโค้งอัดควยเข้ามาในหีแล้วกระเด้าหีแตงแบบเข้าสุด ออกสุด ปากแตงก็ต้องดูดควยให้นกจนมันพองคับปาก

จุ่นก็เอาท่อนควยยัดปากฝนให้ดูดจนควยจุ่นพองก๋า นกเสือกตัวมาใต้ตัวแตงแล้วบอกให้แฟนแตงดึงควยออก นกก็เสียบควยเข้ามาแทน แฟนแตงเลยยัดท่อนควยเข้ามาในตูดแตงแล้วทั้งสองก็โยกท่อนควยกับสองรูของแตง จุ่นก็เอาท่อนควยยัดปากแตงให้ดูด เป็นอันว่าแตงและฝนถูกเวียนเทียนด้วยชายสี่คนจนน้ำแตกไปคนละเป็นสิบ ๆ รอบเลย ส่วนพวกหนุ่ม ๆ คนละสี่ห้ารอบเหมือนกัน สรุปคืนนั้นทั้งคืนเราหกคนเวียนเย็ดกันจนบ่าย เรียกว่าไม่มีแรงเย็ดอีกนั่นแหละจึงแยกย้ายกันกลับ หลังจากนั้นว่างเมื่อไหร่เราก็จะนัดกันมาเย็ดหมู่ประจำ จนตอนนี้ฝนเริ่มท้องอ่อน ๆ ไม่รู้เหมือนกันใครเป็นพ่อ หรือว่าทั้งสี่คนก็ไม่รู้

หน้า: [1]
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์

Powered by Discuz! Archiver 7.2  © 2001-2009 Comsenz Inc.